https://www.facebook.com/AdminBaoCaoSuSi/

i.Con - vòng bao cao su thông minh đầu tiên trên thế giới

i.Con có thể đánh giá kích cỡ, kỹ năng phòng the và thậm chí đưa ra những cảnh báo về khả năng mắc phải các bệnh lây qua đường tình dục.

Theo The Sun, nhà bán lẻ British Condoms vừa giới thiệu vòng bao cao su thông minh tên gọi i.Con có thể kết nối với điện thoại di động. Sản phẩm này gần giống các thiết bị đeo tay FitBit với khả năng phát hiện bệnh lây qua đường tình dục, thời gian ân ái, lượng calo bị đốt cháy, chu vi và đường kính dương vật, các tư thế trong tuần, tháng, năm...
 
i.Con - vong bao cao su thong minh dau tien tren the gioi
i.Con là vòng bao cao su thông minh đầu tiên trên thế giới. Ảnh: Britishcondom.
 
Tương tự như các thiết bị theo dõi sức khoẻ khác, i.Con sử dụng công nghệ nano-chip và Bluetooth để chuyển tiếp dữ liệu lên smartphone, ngoài ra còn có trọng lượng nhẹ và có thể chống nước, được trang bị cổng microUSB để sạc, cho 6-8 giờ sử dụng sau mỗi lần sạc đầy.
 
Kỹ sư trưởng dự án i.Con - Adam Leverson - cho hay: "Không chỉ tạo ra vòng bao cao su thông minh đầu tiên trên thế giới, cân đo đong đếm mọi thứ mỗi khi bạn 'lên giường', bây giờ nó còn được tích hợp các thông số nhằm cảnh báo người dùng về bất kỳ khả năng mắc bệnh qua đường tình dục. Chúng tôi biết rằng mình đang tạo ra một điều đặc biệt với i.Con. Sản phẩm này tạo ra hướng đi mới cho các loại thiết bị FitBit".
 
i.Con - vong bao cao su thong minh dau tien tren the gioi
Sản phẩm sẽ được lên kệ vào cuối năm nay. Ảnh: Britishcondom.
 
Hiện vòng bao cao su thông minh i.Con đang được thử nghiệm trong giai đoạn cuối cùng. Với mức giá bán 80 USD (khoảng 1,8 triệu đồng), đến nay đã có hơn 90.000 người đặt hàng trước sản phẩm này. Sản phẩm sẽ lên kệ vào cuối năm nay.
 
i.Con - vòng bao cao su đầu tiên trên thế giới i.Con có thể đánh giá kích cỡ, kỹ năng phòng the và thậm chí đưa ra những cảnh báo về khả năng mắc phải các bệnh lây qua đường tình dục.
Đại Việt
 
Cách sử dụng BCS Đúng cách:
 

 

MUA SỈ LIÊN HỆ

ĐT/ZALO 092.4774.092

-----------------------------------------------------------------

BAO CAO SU SỈ

CHUYÊN PHÂN PHỐI BCS SỈ VÀ LẼ

TẠI TP.HỒ CHÍ MINH – TOÀN QUỐC
 
Hotline : 092.47.74.092
 
 
Click vào đây để trở về trang chủ --> 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin liên quan

BLOG

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập: 390,178

Đang online: 3

Scroll