https://www.facebook.com/AdminBaoCaoSuSi/

Chai xịt PLAYBOY kéo dài thời gian quan hệ

Chai xịt PLAYBOY kéo dài thời gian quan hệ Là dòng sản phẩm với biểu tượng chú thỏ Bunny mang tên thương hiệu nổi tiếng được nhiều quốc gia trên thế giới đón nhận, sản phẩm chứa khoảng 10% chất gây tê Lidocain, đây là chất gây tê dùng trong Y tế được áp dụng trong đường tình dục nhằm giảm bớt cảm xúc tại lớp biểu bì trên đầu dương vật, giúp các đấng mày râu kéo dài thêm thời gian quan hệ một cách chủ động.
189,000 đ
Mã SP: CP65
Số Lượng

Chai Xịt Playboy Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ

 
CHAI XỊT PLAYBOY KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ Là dòng sản phẩm với biểu tượng chú thỏ Bunny mang tên thương hiệu nổi tiếng được nhiều quốc gia trên thế giới đón nhận, sản phẩm chứa khoảng 10% chất gây tê Lidocain, đây là chất gây tê dùng trong Y tế được áp dụng trong đường tình dục nhằm giảm bớt cảm xúc tại lớp biểu bì trên đầu dương vật, giúp các đấng mày râu kéo dài thêm thời gian quan hệ một cách chủ động.
 
CHAI XỊT PLAYBOY KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ sau khi ra đời và thâm nhập vào thị trường Việt Nam đã được đông đảo mọi người lựa chọn, lý do được như vậy cũng đơn giản vì sản phẩm đã đáp ứng được nhu cầu mà hầu hết các cánh Nam nhi mong muốn đó là ngăn được tình trạng xuất tinh sớm trong quan hệ làm cho cuộc yêu trở nên tẻ nhạt, đối tác hụt hẫng, điều này quả là nỗi sợ hãi của các Adam chúng ta. Còn chờ gì nữa hãy mua về cho mình chai thuốc xịt Playboy nhé.
 
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHAI XỊT PLAYBOY KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ
 
Chủng loại : là loại chai xịt kéo dài thời gian quan hệ tình dục dành cho Nam giới
 
Công dụng: là dòng sản phẩm với tính năng trì hoãn xuất tinh sớm, CHAI XỊT PLAYBOY KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ  chứa 10% chất gây tê Lidocain đã giúp tăng cường một cách đáng lể trong việc gia tăng cảm xúc một cách lâu nhất cho cặp đôi yêu nhau.
 
Dù là bạn là người cho hay nhận trong quan hệ tình dục thì sản phẩm đều có những tác dụng nhất định, ngoài việc giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ, sản phẩm còn chứa các dược chất khi tiếp xúc với âm đạo cũng sẽ kích thích phụ nữ một cách tự nhiên, giúp âm đạo co thắt liên tục tạo ra sự cọ xát cho đối tác thêm phần hưng phấn tột độ. Hãy mau mau sử dụng sản phẩm thuốc xịt Playboy để chứng tỏ dự dẻo dai cường tráng của bạn.
 
Chất liệu: Chất gây tê Lidocain, bạc hà the mát
 
Kích thước: 5ml
 
Xuất xứ: USA - MỸ
 
Lời khuyên: Dùng cho Nam giới có hiện tượng xuất tinh sớm liên tục.
 
Quy cách : 01 chai/ hộp
 
Chai xịt PLAYBOY kéo dài thời gian quan hệ
 
CÁCH SỬ DỤNG VÀ LƯU Ý KHI DÙNG CHAI XỊT PLAYBOY KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ  
 
CÁCH SỬ DỤNG
 

- Kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng nhãn mác, bao bì và thời gian sử dụng của sản phẩm.

- Khi mở chai xịt ra sử dụng, cần lắc đều chai lên để các chất phía trong được hòa trộn, sau đó xịt lên đầu trên dương vật theo chiều thẳng đứng và cách dương vật khoảng 15 phân, sao cho bề mặt da của đầu dương vật thấm đều thuốc theo dạng sương mù. Sau khi xịt ở phần đầu phía trên xong cần tiếp tục nâng dương vật lên và tiến hành xịt tiếp lại lần nữa.

- Nên dùng đi kèm với các loại bao cao để phòng trừ các bệnh lây lan qua đường tình dục và giúp kế hoạch hóa gia đinh.

 
LƯU Ý

- Khi sử dụng nên xịt trước từ 3 đến 7 phút, vì khoảng thời gian này mới giúp cho chất gây tê thấm đều vào niêm mạc da, giúp quá trình kéo dài quan hệ diễn ra tốt hơn.

- Chỉ nên xịt vào phía đầu trên và dưới dương vật, không xịt lên thân dương vật gây lãng phí, thông thường sản phẩm CHAI XỊT PLAYBOY KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ  sử dụng được hơn 20 lần xịt nhiều trở lên.

- Không nên quá lạm dụng chai xịt, vì nếu sử dụng quá nhiều lần trong ngày sẽ dẫn đến tình trạng lệ thuộc vào thuốc, khi không có thuốc sẽ dẫn tới việc xuất tinh nhanh hơn. Khuyên dùng một tuần tối đa từ 3 đến 4 lần.

==========================

BAO CAO SU SỈ

CHUYÊN PHÂN PHỐI BCS SỈ VÀ LẼ 

TẠI TP. HỒ CHÍ MINH – TOÀN QUỐC

Hotline : 092.47.74.092

zalo.me/0924774092

Click vào đây để trở về trang chủ 

TRANG CHỦ 

--> BAO CAO SU  <-- 

--> GEL BÔI TRƠN <-- 

--> ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC <-- 

--> HỖ TRỢ SINH LÝ  <-- 

 
 
 
Chất liệu: Chất gây tê Lidocain, bạc hà the mát
 
Kích thước: 5ml
 
Xuất xứ: USA - MỸ
 
Lời khuyên: Dùng cho Nam giới có hiện tượng xuất tinh sớm liên tục.
 
Quy cách : 01 chai/ hộp

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll