https://www.facebook.com/AdminBaoCaoSuSi/

Bao Cao Su Durex Performa ( Combo 2 Hộp X 12 Cái )

Bao Cao Su Durex Performa ( Combo 2 Hộp X 12 Cái ) là một trong những loại bao cao su đầu tiên du nhập vào thị trường Việt Nam, trước đó BAO CAO SU DUREX PERFORMA đã xuất hiện và tạo được tiếng vang lớn ở nhiều nước trên thế giới.
420,000 đ
Mã SP: BCS - PE320
Số Lượng

Bao cao su Durex Performa

( Combo 2 hộp x 12 cái )

 
BAO CAO SU DUREX PERFORMA - BAO CAO SU KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ: là một trong những loại bao cao su đầu tiên du nhập vào thị trường Việt Nam, trước đó BAO CAO SU DUREX PERFORMA đã xuất hiện và tạo được tiếng vang lớn ở nhiều nước trên thế giới.
 
Với phương pháp kiểm nghiệm điện từ tiên tiến, đạt tiêu chuẩn ISO 4074 : 2002, hãng Durex đã đem đến cho dòng sản phẩm BAO CAO SU DUREX PERFORMA một sự mỏng, dẻo dai, nhiều chất bôi trơn kết hợp với chất gây tê Benzocaine 5% giúp đôi lứa duy trì cảm xúc mạnh mẽ bền bỉ, tránh được tình trạng " đứt ghánh giữa đường" làm hụt hẫng đối tác..
 
Thời gian của cuộc sống với nhiều lo toan công việc, gia đình, xã hội, ít nhiều đã làm cho mỗi chúng ta mất đi một phần ngọn lửa yêu trong quan hệ, nhất là chuyện quan hệ mau xuất tinh ở nam giới, điều này không còn đáng lo ngại và trở nên thật đơn giản khi bạn sử dụng BAO CAO SU DUREX PERFORMA.
 
Bao cao su Durex Performa
 
CÁCH SỬ DỤNG VÀ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BAO CAO SU DUREX PERFORMA - BAO CAO SU KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ 
 
CÁCH ĐEO
 

- Kiểm tra kỹ lưỡng chât lượng nhãn mác, bao bì và thời gian sử dụng của sản phẩm.

- Xé dọc một cách cẩn thận một góc nhỏ bên gói để tránh làm rách bao cao su bên trong.

- Bao cao su đươc mang vào một cách thuận lợi và an toàn nhất khi dương vật đã trong tình trạng cương cứng tốt nhất.

Bên cạnh đó cần kiểm tra để bảo đảm là đeo đúng theo chiều cuốn phải nằm ngoài dương vật.

Cần chú ý bóp núm của bao cao su đồng thời xoa đều nhằm cho không khí không còn, đồng thời giúp các chất hỗ trợ bên trong được lan tỏa thấm đều bên trong khi mang vào dương vật, Sextoy.

- Mang bao cao su vào đầu dương vật rồi dùng tay vuốt nhẹ bên ngoài bao để đảm báo không khí trong bao thoát hết ra ngoài và tạo độ hít dính cho bao lên trên thân dương vật. Bạn hãy giữ nguyên ống đựng tinh của bao cao su rồi dùng tay còn lại cuốn từ từ xuống tận dưới gốc dương vật sao cho bao cao su bao trùm lấy hết toàn thân của dương vật của bạn.

 
CÁCH THÁO
 
- Ngay sau khi đã xuất tinh và trong khi dương vật vẫn còn cứng: hãy nhanh chóng núm chặt phần gốc của bao cao su đồng thời rút từ từ ra khỏi âm hộ nhắm tránh tình trạng dương vật xìu làm cho bao cao su không ôm chặt được nên làm cho tinh dịch tràn chảy ra ngoài ảnh hưởng đến bạn tình.
 
LƯU Ý:

- Chỉ nên dùng bao cao su một lần quan hệ, gói cẩn thận và vứt vào sọt rác tránh tình trạng gây ô nhiễm. 

- không nên vứt vào bồn rửa mặt, bồn Toilet.

- Sau khi quan xong đôi bạn tình thường vệ sinh sơ sài và nằm nghỉ, ngủ, chính vì vậy nên cần  vệ sinh kỹ lưỡng sau khi quan hệ bằng xà phòng hoặc dung dịch cần thiết để vệ sinh chung, tránh tình trạng tinh dịch còn dính vào tay, cơ thể tiếp xúc vào âm đạo bạn tình ngoài ý thức.

 
Cách sử dụng BCS Đúng cách:
 

MUA SỈ LIÊN HỆ

ĐT/ZALO 092.4774.092

-----------------------------------------------------------------

BAO CAO SU SỈ

CHUYÊN PHÂN PHỐI BCS SỈ VÀ LẼ

TẠI TP.HỒ CHÍ MINH – TOÀN QUỐC
 
Hotline : 092.47.74.092
 
 
Click vào đây để trở về trang chủ --> 

 

Loại : Bao cao su mỏng, ôm sát và kéo dài thời gian quan hệ
 
Tính năng: Tăng cường cảm xúc và duy trì  kéo dài thời gian hưng phấn ngoài ra còn giúp kế hoạch hóa gia đình và phòng trừ các bệnh lây lan qua đường tình dục trong xã hội
 
Chất liệu: mủ cao su cao cấp tự nhiên
 
Kích thước: 52mm x 185mm
 
Xuất xứ: Thái Lan
 
Quy cách : 12cái/ hộp

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Tư Vấn Trên Zalo
Tư Vấn Trên Facebook
092.47.74.092
Scroll