https://www.facebook.com/AdminBaoCaoSuSi/

Bao Cao Su Durex KingTex ( Combo 5 Hộp X 3 Cái )

Bao Cao Su Durex KingTex ( Combo 5 Hộp X 3 Cái ) xuất hiện tại Việt Nam thông qua nhà nhập khẩu DKSH, sản phẩm đã mang đến cho người tiêu dùng một sự lựa chọn tối ưu, nhất là những người có cậu nhỏ khiêm tốn nhỏ hơn so với mức trung bình, đây là vấn đề làm cho nhiều cánh mày râu đau đầu vì thiêu tự tin do bao cao su không ôm sát trong khi quan hệ, nhất là khi đã xuất tinh dương vật giảm kích cỡ nhanh chóng dẫn đến dễ gây hiện tượng lồng khí vào bao cao su gây tràn tinh.
250,000 đ
Mã SP: BCS - K145
Số Lượng

Bao Cao Su Durex KingTex - Kích cỡ nhỏ 

 
BAO CAO SU DUREX KING TEX - BAO CAO SU KÍCH CỠ NHỎ xuất hiện tại Việt Nam thông qua nhà nhập khẩu DKSH, sản phẩm đã mang đến cho người tiêu dùng một sự lựa chọn tối ưu, nhất là những người có cậu nhỏ khiêm tốn nhỏ hơn so với mức trung bình, đây là vấn đề làm cho nhiều cánh mày râu đau đầu vì thiêu tự tin do bao cao su không ôm sát trong khi quan hệ, nhất là khi đã xuất tinh dương vật giảm kích cỡ nhanh chóng dẫn đến dễ gây hiện tượng lồng khí vào bao cao su gây tràn tinh.
 
Với BAO CAO SU DUREX KING TEX mọi nỗi lo toan trong chuyện ấy dường như tan biến.
 
BAO CAO SU DUREX KING TEX được sản xuất và nhập khẩu từ Thái Lan, thông qua công nghệ hiện đại đạt chuẩn ISO quốc tế, dòng sản phẩm BAO CAO SU DUREX KING TEX mang lại chất lượng cao về độ co giãn, dẻo dai cũng như mềm mại của bao cao su, bên cạnh đó kết hợp với kích thước nhỏ 49mm, nhiều chất bôi trơn đã giúp cho nhiều phái mạnh đáp ứng được nhu cầu "mang áo" vừa vặn cho cậu nhỏ.
 
Bao Cao Su Durex KingTex ( Combo 5 Hộp X 3 Cái )
 
CÁCH SỬ DỤNG VÀ LƯU Ý KHI DÙNG BAO CAO SU DUREX KING TEX - BAO CAO SU KÍCH CỠ NHỎ
 
CÁCH ĐEO
 

- Kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng nhãn mác, bao bì và thời gian sử dụng của sản phẩm.

- Xé dọc một cách cẩn thận một góc nhỏ bên gói để tránh làm rách bao cao su bên trong.

- Bao cao su đươc mang vao một cách thuận lợi và an toàn nhất khi dương vật đã trong tình trạng cương cứng tốt nhất. Bên cạnh đó cần kiểm tra để bảo đảm là đeo đúng theo chiều cuốn phải nằm ngoài dương vật.

Cần chú ý bóp núm của bao cao su đồng thời xoa đều nhằm cho không khí không còn, đồng thời giúp các chất hỗ trợ bên trong được lan tỏa thấm đều bên trong khi mang vào dương vật, Sextoy.

- Mang bao cao su vào đầu dương vật rồi dùng tay vuốt nhẹ bên ngoài bao để đảm báo không khí trong bao thoát hết ra ngoài và tạo độ hít dính cho bao lên trên thân dương vật.

Bạn hãy giữ nguyên ống đựng tinh của bao cao su rồi dùng tay còn lại cuốn từ từ xuống tận dưới gốc dương vật sao cho bao cao su bao trùm lấy hết toàn thân của dương vật của bạn.

 
CÁCH THÁO
 
- Ngay sau khi đã xuất tinh và trong khi dương vật vẫn còn cứng: hãy nhanh chóng núm chặt phần gốc của bao cao su đồng thời rút từ từ ra khỏi âm hộ nhắm tránh tình trạng dương vật xìu làm cho bao cao su không ôm chặt được nên làm cho tinh dịch tràn chảy ra ngoài ảnh hưởng đến bạn tình.
 
LƯU Ý 

- Chỉ nên dùng bao cao su một lần quan hệ, gói cẩn thận và vứt vào sọt rác tránh tình trạng gây ô nhiễm. 

- không nên vứt vào bồn rửa mặt, bồn Toilet.

- Sau khi quan xong đôi bạn tình thường vệ sinh sơ sài và nằm nghỉ, ngủ, chính vì vậy nên cần  vệ sinh kỹ lưỡng sau khi quan hệ bằng xà phòng hoặc dung dịch cần thiết để vệ sinh chung, tránh tình trạng tinh dịch còn dính vào tay, cơ thể tiếp xúc vào âm đạo bạn tình ngoài ý thức.

 
Cách sử dụng BCS Đúng cách:
 

MUA SỈ LIÊN HỆ

ĐT/ZALO 092.4774.092

-----------------------------------------------------------------

BAO CAO SU SỈ

CHUYÊN PHÂN PHỐI BCS SỈ VÀ LẼ

TẠI TP.HỒ CHÍ MINH – TOÀN QUỐC
 
Hotline : 092.47.74.092
 
 
Click vào đây để trở về trang chủ --> 

 

Chủng loại : Bao cao su siêu mỏng, mềm mại 

Tính năng: Tăng cường cảm xúc và duy trì  kéo dài thời gian hưng phấn ngoài ra còn giúp kế hoạch hóa gia đình và phòng trừ các bệnh lây lan qua đường tình dục trong xã hội

Chất liệu: mủ cao su cao cấp tự nhiên

Kích thước: 52mm x 185mm

Xuất xứ: Thái Lan

Quy cách : 3cái/ hộp

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Tư Vấn Trên Zalo
Tư Vấn Trên Facebook
092.47.74.092
Scroll