https://www.facebook.com/AdminBaoCaoSuSi/

Bao Cao Su Durex Fetherlite Ultima (Combo 02 Hộp X 12 Cái)

Bao Cao Su Durex Fetherlite Ultima (Combo 02 Hộp X 12 Cái) mang tới cho người dùng với độ mỏng hơn 20% so với các dòng bao cao su siêu mỏng cùng loại.
400,000 đ
Mã SP: BCS - SI320
Số Lượng

Bao cao su Durex Fetherlite Ultima

(Combo 02 hộp x 12 cái)

 
BAO CAO SU DUREX FETHERLITE ULTIMA sau khi được tung ra thị trường Việt nam đã được đông đảo mọi người lựa chọn tin dùng bởi những tính năng được cải tiến nhiều hơn các dòng cùng hãng.
 
BAO CAO SU DUREX FETHERLITE ULTIMA  mang tới cho người dùng với độ mỏng hơn 20% so với các dòng bao cao su siêu mỏng cùng loại.
 
 
BAO CAO SU DUREX FETHERLITE ULTIMA được sản xuất tại Thái lan với thiết kế Easy-On giúp nam giới tự tin nhanh chóng nhập cuộc, thông qua nhiều kiểm nghiệm chất lượng nghiêm ngặt đạt chuẩn ISO 4074:2002 cộng với gel bôi trơn tăng cường và mùi hương nhẹ nhàng.
 
Chính những điều đó đã mang đến cho dòng sản phẩm một diện mạo mới, chất lượng mới, xóa tan mọi ý nghĩ "đeo bao cao su sẽ mất cảm xúc" giảm chất lượng cho cuộc yêu.
 
BAO CAO SU DUREX FETHERLITE ULTIMA  mang tới cho người dùng với độ mỏng hơn 20% so với các dòng bao cao su siêu mỏng cùng loại.
 
CÁCH SỬ DỤNG VÀ LƯU Ý KHI DÙNG BAO CAO SU DUREX FETHERLITE ULTIMA - BAO CAO SU SIÊU MỎNG
 
CÁCH ĐEO
 

- Kiểm tra kỹ lưỡng chấ lượng nhãn mác, bao bì và thời gian sử dụng của sản phẩm.

- Xé dọc một cách cẩn thận một góc nhỏ bên gói để tránh làm rách bao cao su bên trong.

- Bao cao su đươc mang vao một cách thuận lợi và an toàn nhất khi dương vật đã trong tình trạng cương cứng tốt nhất. Bên cạnh đó cần kiểm tra để bảo đảm là đeo đúng theo chiều cuốn phải nằm ngoài dương vật. Cần chú ý bóp núm của bao cao su đồng thời xoa đều nhằm cho không khí không còn, đồng thời giúp các chất hỗ trợ bên trong được lan tỏa thấm đều bên trong khi mang vào dương vật, Sextoy.

- Mang bao cao su vào đầu dương vật rồi dùng tay vuốt nhẹ bên ngoài bao để đảm báo không khí trong bao thoát hết ra ngoài và tạo độ hít dính cho bao lên trên thân dương vật. Bạn hãy giữ nguyên ống đựng tinh của bao cao su rồi dùng tay còn lại cuốn từ từ xuống tận dưới gốc dương vật sao cho bao cao su bao trùm lấy hết toàn thân của dương vật của bạn.

 
CÁCH THÁO
 
- Ngay sau khi đã xuất tinh và trong khi dương vật vẫn còn cứng: hãy nhanh chóng núm chặt phần gốc của bao cao su đồng thời rút từ từ ra khỏi âm hộ nhắm tránh tình trạng dương vật xìu làm cho bao cao su không ôm chặt được nên làm cho tinh dịch tràn chảy ra ngoài ảnh hưởng đến bạn tình.
 
11 44
22 55
33 66
 
LƯU Ý:

- Chỉ nên dùng bao cao su một lần quan hệ, gói cẩn thận và vứt vào sọt rác tránh tình trạng gây ô nhiễm. 

- không nên vứt vào bồn rửa mặt, bồn Toilet.

- Sau khi quan xong đôi bạn tình thường vệ sinh sơ sài và nằm nghỉ, ngủ, chính vì vậy nên cần  vệ sinh kỹ lưỡng sau khi quan hệ bằng xà phòng hoặc dung dịch cần thiết để vệ sinh chung, tránh tình trạng tinh dịch còn dính vào tay, cơ thể tiếp xúc vào âm đạo bạn tình ngoài ý thức.

 
Cách sử dụng BCS Đúng cách:
 

MUA SỈ LIÊN HỆ

ĐT/ZALO 092.4774.092

-----------------------------------------------------------------

BAO CAO SU SỈ

CHUYÊN PHÂN PHỐI BCS SỈ VÀ LẼ

TẠI TP.HỒ CHÍ MINH – TOÀN QUỐC
 
Hotline : 092.47.74.092
 
 
Click vào đây để trở về trang chủ --> 

 

Chủng loại : Bao cao su siêu mỏng, mềm mại 
 
Tính năng: Tăng cường cảm xúc một cách chân thực, ngoài ra còn giúp kế hoạch hóa gia đình và phòng trừ các bệnh lây lan qua đường tình dục trong xã hội
 
Chất liệu: mủ cao su cao cấp tự nhiên
 
Kích thước: 52mm x 185mm
 
Xuất xứ: Thái Lan
 
Quy cách : 12cái/ hộp

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Tư Vấn Trên Zalo
Tư Vấn Trên Facebook
092.47.74.092
Scroll